Cách người ấy hành xử, lời nói và việc làm khi hai người ở bên nhau có thể giúp bạn nhận biết liệu anh ấy có thực lòng yêu bạn hay không.

Có thể anh ấy đã nói rằng anh ấy yêu bạn, nhưng bạn cảm thấy thiếu thuyết phục; và không chắc liệu anh ấy đang nói thật hay đang đùa giỡn với bạn. Dưới đây là 5 cách để xác định xem anh ấy có thực sự yêu bạn hay không. Cùng tham khảo nhé.

Những dấu hiệu cho thấy anh ấy thực lòng yêu bạn

1. Anh ấy thực sự là chính mình khi ở bên cạnh bạn

Khi yêu bạn, anh ấy sẽ hoàn toàn mở lòng với bạn. Nếu bạn nhìn thấy một khía cạnh hoàn toàn khác mà đối phương không bao giờ thể hiện ra bên ngoài; đó có thể là một dấu hiệu của tình yêu thực lòng.

Anh ấy thực sự là chính mình khi ở bên cạnh bạn
Nếu anh ấy chia sẻ những cảm xúc thật của mình với bạn và cảm thấy thoải mái với điều đó, thì đây chính là tình yêu.

Ví như, người yêu của bạn khá nghiêm túc và lịch sự khi ở bên ngoài; nhưng lại tỏ ra ngờ nghệch, ngốc nghếch khi ở một mình với bạn; thì người ấy đang thực sự mở lòng với bạn và yêu bạn.

2. Nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến cho thấy anh ấy thực lòng yêu bạn

Bạn đã bao giờ đối diện với người đó và thấy anh ấy nhìn bạn với ánh mắt ấm áp, ngốc nghếch hay đáng yêu chưa? Không phải lúc nào bạn cũng thấy điều này; nhưng đôi khi bạn sẽ ngẫu nhiên phát hiện ra nó vào buổi sáng hoặc trên bàn ăn tối. Bạn cũng có thể bắt gặp người ấy nhìn mình chăm chú trong thời gian dài với biểu cảm tương tự.

3. Anh ấy nói rằng anh ấy yêu bạn chân thành

Nếu anh ấy nói rằng anh ấy yêu bạn, nhìn vào mắt bạn, bày tỏ điều đó một cách nghiêm túc và không đòi hỏi bất cứ điều gì từ bạn sau đó; thì khả năng cao là anh ấy đang thực sự chân thành với bạn.

Anh ấy nói rằng anh ấy yêu bạn chân thành
Khi thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ nói lời yêu mà không cần vì bất cứ lý do gì.

Khi một người thực sự yêu bạn, họ sẽ nói lời yêu mà không cần lý do gì cả; không phải vì có điều gì đó muốn nhờ hoặc cảm thấy cần phải nói ra.

4. Anh ấy thực sự hạnh phúc khi ở bên bạn

Nếu anh ấy đang có một ngày tồi tệ với mọi thứ nhưng vẫn vui vẻ khi ở bên bạn; đó là dấu hiệu của tình yêu. Nếu anh ấy yêu bạn, thì chỉ cần nhìn thấy bạn hoặc nghe giọng bạn nói cũng khiến đối phương cảm thấy dễ chịu hơn.

Những dấu hiệu cho thấy anh ấy thực lòng yêu bạn
Anh ấy thực sự vui vẻ khi ở bên bạn ngay cả khi đang gặp rắc rối trong công việc.

Để chắc chắn, bạn có thể quan sát cách đối tác của mình phản ứng khi bạn xuất hiện vào thời điểm mà họ đang có tâm trạng tồi tệ.

5. Anh ấy nói về tương lai với bạn

Nếu người ấy của bạn thường nói về những gì hai bạn sẽ làm trong tương lai; cuộc sống của bạn sẽ như thế nào trong một, hai hoặc thậm chí mười năm nữa. Con cái của bạn sẽ như thế nào, bạn sẽ tận hưởng tuổi già cùng nhau ở đâu. Nếu anh ấy nới những điều đó với bạn, chắc chắn anh ấy yêu bạn rất nhiều.

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy thực lòng yêu bạn
Nếu người ấy nói về tương lai và có bạn trong đó, thì rất có thể người kia yêu bạn thật lòng.

Nếu người ấy của bạn có những dấu hiệu này, chứng tỏ anh ấy thực sự yêu bạn rất nhiều đấy. Hãy trân quý anh ấy thật nhiều nhé.