Chú chó cưng mách lẻo và còn kể lại toàn bộ quá trình ăn vụng xúc xích của đồng bọn cho cô chủ nghe, khiến nhiều người xem trầm trồ vì quá thông minh.

Mới đây đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó thông minh thực nghiệm lại toàn bộ quá trình đồng bọn ăn trộm xúc xích khiến người xem thích thú. Quả thật, chó là loài rất thông minh; dù đôi lúc chúng cũng gây ra những rắc rối nhưng cũng mang lại niềm vui cho con người.
Video ghi lại hình ảnh chó cưng mách lẻo cô chủ chuyện đồng bọn ăn vụng:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Chó ăn xúc xích có hại cho sức khỏe?

Dù chó có ăn được xúc xích hay không thì loại xúc xích dành cho con người là không phù hợp; và có thể gây ra nhiều tác hại cho cơ thể. Phần dưới đây sẽ nêu rõ tác hại để bạn có thể hình dung và không phải băn khoăn.

Xúc xích làm cho con người chứa rất nhiều natri nitrat, bột ngọt, đường hoặc chất ngọt. Đây đều là những thành phần có thể gây ung thư ở chó.

Video: Chó cưng mách lẻo cô chủ chuyện đồng bọn ăn vụng
Ảnh: internet

Ngoài ra, trong xúc xích còn chứa bột hành, hành, tỏi hoàn toàn độc hại và gây dị ứng cho chó. Chưa kể hàm lượng natri cao trong xúc xích có thể gây tổn thương gan, thận cho chó. Chó ăn xúc xích chứa nhiều muối có thể bị mất nước; mất cân bằng dinh dưỡng và gây cao huyết áp.

Xúc xích nếu hết hạn sử dụng còn có thể gây đau dạ dày, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm ruột. Vì vậy tốt nhất bạn không nên cho chúng ăn những đồ ăn vặt này.