Cô gái đau đớn khi gương mặt bị những xúc tu của con bạch tuộc bám chặt vào mặt, thậm chí gây chảy máu.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, cô gái đau đớn khi gương mặt bị những xúc tu của con bạch tuộc bám chặt vào mặt, thậm chí gây chảy máu. Hình ảnh cô gái trả giá khi livestream ăn bạch tuộc khiến người xem rùng mình.
Video ghi lại hình ảnh cô gái trả giá khi livestream ăn bạch tuộc:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Ăn bạch tuộc sống có tốt cho sức khỏe không?

Ăn bạch tuộc sống là món ăn được người Hàn Quốc rất ưa chuộng và có từ rất lâu. Tuy nhiên, hình ảnh con bạch tuộc sống khá đáng sợ nên nhiều người vẫn còn e ngại về món ăn này.

Nhiều người cho bạch tuộc tươi nguyên con vào miệng ăn như bình thường; tuy nhiên cách làm này khiến chúng ta rất khó ăn vì bạch tuộc rất dai và ngọ nguậy, tạo cảm giác rất đáng sợ. Có nhiều trường hợp người dân bị nghẹn nguyên con bạch tuộc, rất nguy hiểm. Vì vậy, nếu muốn thưởng thức món ăn này; tốt nhất bạn nên cắt thành từng miếng nhỏ để dễ nhai.

Video: Cô gái trả giá khi livestream ăn bạch tuộc sống
Ảnh: internet

Thông thường khi ăn bạn sẽ cần sử dụng nước chấm để tăng hương vị và độ đậm đà của món ăn. Mặc dù ăn món này không ảnh hưởng tới sức khỏe; nhưng bạn nên chế biến sẵn để món ăn thêm ngon và tốt cho sức khỏe. Với những người có thể chất yếu không nên ăn sống; vì sẽ dễ gây đau dạ dày và ảnh hưởng đến dạ dày.

Như vậy, bạch tuộc có rất nhiều chất dinh dưỡng và khi ăn sống không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng cần thay đổi cách chế biến để đảm bảo vệ sinh, an toàn khi ăn.