Khi đại ngáo và tiểu phốc ngồi chung một ghế, nhìn chúng khá thân mật nhưng cũng liên tục ‘cà khịa’ lẫn nhau khiến ngôi nhà trở nên náo nhiệt.

Có bao giờ bạn nhận thấy, tâm trạng của mình tốt hơn khi có thú cưng ở bên chưa? Đúng là như vậy. Việc dành thời gian bên cạnh thú cưng sẽ góp phần cải thiện tâm trạng cũng như sức khỏe của bạn. Bởi theo một nghiên cứu, đa phần những người sở hữu vật nuôi, đặc biệt là những người thân thiết với thú cưng của họ, luôn có tâm trạng tốt hơn so với những người không nuôi thú cưng. Và đôi khi, với khoảnh khắc vui đùa của thú cưng sẽ giúp bạn thư thái sau một ngày bận rộn với công việc; khi chúng ta trở về nhà và ngắm các trò vui nhộn của thú cưng. Hãy cùng MUC Women tận hưởng khoảnh khắc đó qua video dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem dành cho khoảnh khắc ‘vui vẻ’ của đại ngáo và tiểu phốc

– Anh ngáo đang cố gãi đầu cho phốc.
– Những con chó già luôn có một hành vi là chúng không thích những con chó nhỏ hơn xâm phạm không gian của chúng.
– Vui nhộn và dễ thương, tôi thích nó.
– Xem ra kích thước không thành vấn đề.
– Con bé hình như không thích đại ngáo.
– Đó cũng giống như những con chó của tôi.
– Nghe như con chó lớn có gan nói hãy để tôi yên!

Xem thêm: Hồn nhiên, thân thiện, tốt bụng và luôn vui vẻ là tính cách của chó Husky

Husky là giống chó cực kỳ thân thiện. Chúng thân thiện, hồn nhiên và vô tư đến mức bị gọi là “ngáo”. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc Husky của mình trở nên hung dữ, cắn hay làm hại người khác. Husky cũng hòa thuận với mèo và các vật nuôi khác trong nhà. Chúng cũng rất yêu mến trẻ con và khá kiên nhẫn khi chơi với trẻ nhỏ. Husky luôn tốt bụng và yêu quý bất cứ ai mỉm cười với chúng.

Video: Khi đại ngáo và tiểu phốc ngồi chung một ghế
Đôi khi, ngáo ngáo sẽ làm những hành động “kì quặc” khiến bạn phải bật cười (ảnh: Pixabay).

Được nuôi với mục đích ban đầu là để kéo xe và giúp con người làm việc. Husky yêu thích công việc của mình và chúng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn khi nuôi một chú Husky trong nhà. Bởi những chú chó Husky luôn có một phong thái vui tươi, hoạt bát và nhanh nhẹn. Đôi khi, chúng sẽ làm những hành động “kì quặc” khiến bạn phải bật cười.

Có thể bạn quan tâm