Đàn vịt con cố gắng vượt dốc để kiếm ăn cùng mẹ, với quyết tâm không bỏ cuộc cuối cùng các “bé vịt” cũng đã vượt qua được chướng ngại vật.

“Thành công đến với những ai không bao giờ bỏ buộc và biết rõ mình muốn gì cho đến khi đạt được điều đó”, thử thách là một phần quan trọng của cuộc sống và phải cố gắng vượt qua nó để đạt được thành công.

Video ghi lại khoảnh khắc đàn vịt con kiên trì vượt thác nước theo mẹ

Góc bình luận của độc giả

Sự bỏ mặc của đàn vịt, càng tăng thêm nghị lực cho chú vịt con; đây cũng là một bài học, chỉ có mình mới tự cứu được mình.

Rất tuyệt với sự kiên trì và cố gắng của chú vịt.

Nhìn hình ảnh này tôi cũng rất chạnh lòng và vịt con rất tuyệt vời.

Thương bé út quá với nghị lực tuyệt vời.

Cảm ơn bạn đã đưa video lên mạng cộng đồng, nhìn chú vịt nhỏ bị bỏ rơi mà nó vẫn không bỏ cuộc, mình cảm ơn video đã cho mình động lực.

Thở phào nhẹ nhõm. Cảm ơn mẹ thiên nhiên.

Chắc chắn con cuối cùng sẽ mạnh mẽ nhất thành công nhất sau này.

Chỉ là đàn vịt đang tự rèn luyện bản thân, kỹ năng sống của nó; đặt ra cho mình một tình huống khó khăn. Có lúc khi chúng ta đi lên được nửa đường, nếu gặp trở ngại thì nên xử lý tình huống đó như thế nào? Nếu không thể đi lên, hãy học cách chấp nhận khi bị tuột xuống; và lần sau chúng ta sẽ cố gắng hơn để giảm thiểu và sửa chữa những gì đã mắc phải. Nhờ hoàn cảnh khó khăn tuyệt vọng này, ta cũng sẽ biết được ai là người luôn sát cách hỗ trợ, đồng hành cùng ta. 

Hay là họ quay đi như những chú vịt con trong clip, chỉ có vịt mẹ vẫn đứng trên chờ đợi con cũng giống như ba mẹ chúng ta luôn là bờ vai vững chắc mỗi khi ta gặp khó khăn…

Video Đàn vịt con kiên trì vượt thác nước theo mẹ
Vịt mẹ đang đứng đợi chú vịt con còn xót lại cuối cùng leo lên.

Trong cuộc sống vấp ngã rồi chúng ta mới mau trưởng thành hơn

Trong cuộc sống của chúng ta cũng giống như đàn vịt con đang phải cố gắng leo lên dốc đá trơn này. Chúng ta chỉ cần cố gắng hết sức thì thành công sẽ đến.

Hãy nhìn chú vịt con nhỏ xíu mà cố gắng và nỗ lực không ngừng; giá như ai đó xem được video này dù chỉ một lần để thấy rằng trên đời này không có việc gì là không làm được; khi vấp ngã rồi làm lại từ đầu là điều không bao giờ quá muộn!

Video Đàn vịt con kiên trì vượt thác nước theo mẹ
Nghị lực của vịt con thật phi thường.

Đời người cũng vậy. Đừng bao giờ bỏ cuộc ngay cả khi chỉ còn một tia hy vọng cuối cùng. Sau đó, có thể một lúc nào đó bạn sẽ được đền đáp với những công sức mà mình bỏ ra. Vì thế, hãy cứ cố gắng hết mình khi có thể.

Đối diện với chướng ngại đầy khó khăn, đàn vịt con cuối cùng đã dùng hết sức lực của mình và leo lên được! Hy vọng rằng sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy sẽ tiếp thêm động lực cho những ai đã, đang và sẽ xem video này.

Có thể bạn quan tâm