Khoảnh khắc thót tim khiến nhiều người cảm động khi chú chó dũng cảm ngậm cành cây cứu bạn thoát khỏi bị nước cuốn trôi.

Video ghi lại cảnh chú chó liều mình cứu bạn khỏi dòng nước

Trong lúc nhảy xuống nước để bắt cành cây; chú chó đen đã bị nước cuốn trôi trông thật tội nghiệp. May mắn thay, người bạn đồng hành với cậu nhanh trí và cứu được chú chó khỏi vòng xoáy tử thần.

Video Chú chó nhanh trí cứu bạn khỏi bị nước cuốn trôi
Chú chó dũng cảm liều mình cứu bạn bị dòng nước cuốn.

Theo trang Daily Mail, một chú chó cực kỳ dũng cảm đã cứu bạn mình khỏi bị nước cuốn trôi bằng cách ngậm vào đầu cành cây và kéo lên.

Đoạn video được ghi lại ở Córdoba, Argentina với hình ảnh chú chó đen đang đuổi theo cành cây bị ném gần vòng xoáy nước nguy hiểm. Một cách rất nhanh nhẹn; chú chó đen nhảy qua mặt nước, nhảy lên tảng đá rồi ngoạm lấy một cành cây.

Tuy nhiên, trong lúc bất cẩn; chú chó nhỏ đã bị trượt chân ngã xuống dòng nước. Dù đã bị nước cuốn trôi nhưng nó vẫn không chịu nhả cành cây ra khỏi miệng.

Video Chú chó nhanh trí cứu bạn khỏi bị nước cuốn trôi
Chú chó liều mình để cứu bạn. Hành động đẹp khiến nhiều người xúc động và dành lời khen ngợi.

May mắn thay, chú chó vàng đang đứng trên bờ đã nhanh chóng ngoạm lấy phần đầu cành cây rồi kéo bạn mình. Sau một hồi vùng vẫy dưới nước, chú chó đen cuối cùng đã lên bờ thành công và bình an vô sự.

Ngay sau khi video được chia sẻ trên Youtube, đoạn video đã nhận được nhiều bình luận và chia sẻ. Nhiều người cảm phục trước tình bạn thân thiết và dành nhiều lời khen khợi dành cho hai chú chó.

Có thể bạn quan tâm