Chó mẹ tưởng rằng vịt là con mình nên đã bắt vịt vào ổ cùng đàn chó mới sinh. Vịt có cái kết không ngờ khi cố gắng vùng vẫy mà không thể trốn được.

Video ghi lại cảnh chó mẹ nhầm tưởng vịt là con mình

Nguồn video: MUC Women

Xem thêm: Nhận lầm chó là mẹ mình, vịt con cố gắng thân thiết khiến ai nấy đều trầm trồ vì quá đáng yêu

Từ tư thế ngủ hoặc thậm chí nằm bú sữa, chú vịt này muốn nằm giống như đàn chó convậy.

Bây giờ, bất cứ nơi nào chó con đi, nó sẽ đi theo đó. Mong vịt lớn lên vẫn kêu “cạc cạc” như bình thường, chứ lại sủa “gâu gâu” thì cũng xin từ chối hiểu.

Video Chó mẹ tưởng vịt là con mình nên bắt vào chuồng
Vịt con cũng đòi nằm theo đàn chó để bú sữa mẹ.

Đây là câu chuyện vui được một cư dân mạng đăng tải trên mạng xã hội. Sau khi nở, vịt con tưởng chó mẹ là mẹ của mình nên đi theo.

Vịt con không nhận ra ngoại hình của mình khác với những con chó khác, nhưng nó vẫn thoải mái nằm bên cạnh. Khi chó đã ngủ, vịt cũng muốn lăn ra ngủ cùng; vịt còn muốn chen vào nằm cùng đàn chó hoặc thậm chí muốn lao tới đòi bú sữa. Hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu này khiến mọi người không khỏi trầm trồ và hài hước.

Video Chó mẹ tưởng vịt là con mình nên bắt vào chuồng
Vịt nhận nhầm mẹ nên cứ tham gia cùng đàn chó thôi.

Nhiều người cho rằng; sau khi chứng kiến ​​những hình ảnh này, chắc hẳn người chủ đã cảm thấy thật may mắn vì trước đó không kịp luộc vịt cho chó mẹ bồi bổ. Giờ giữa vịt và chó hình thành tình bạn thân thiết như thế này thì còn ai dám xen vào nữa.

“Nhìn đáng yêu và dễ thương quá”. Vịt con còn quá nhỏ chưa biết gì, không biết nó có tuyệt vọng và buồn bã khi nhận ra mình và chú chó chẳng có quan hệ gì không nhỉ. Tội nghiệp vịt con lắm đó; vịt cũng muốn được chơi đùa mà” một cư dân mạng hài hước bình luận.

Có thể bạn quan tâm