Cậu bé và gấu khổng lồ đang vui vẻ chơi đùa cùng nhau nhảy những động tác giống như tập thể dục qua ô cửa kính. Khiến nhiều người xem thấy thích thú.

Video ghi lại cận cảnh cậu bé và gấu khổng lồ đang vui đùa cùng nhau

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: Mucwomen

Gấu khổng lồ khoái chí khi chơi đùa cùng em bé

Theo tờ storytrender, những bức ảnh gây kinh ngạc vì độ chân thực; em bé hoàn toàn thoải mái vui đùa bên cạnh chú gấu khổng lồ mà không hề sợ hãi.

Nhiếp ảnh gia người Nga Olga Barantseva ghi lại khoảnh khắc quý giá này tại một khu rừng gần Moscow, ở Nga.

Em bé thoải mái chơi đùa cùng gấu Stepan.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ: “Chú gấu rất thân thiện, rất thích được ôm ấp và vuốt ve. Tuy nó to lớn nhưng rất hiền lành. Bọn trẻ lúc đầu cũng hơi sợ; nhưng nhanh chóng có cảm tình với chú gấu này. Những đứa trẻ cuối cùng đều muốn có một con gấu bông lớn.

Cặp vợ chồng nhận nuôi chú gấu khi được 3 tháng tuổi

Chú gấu nâu khổng lồ có tên Stepan được cặp vợ chồng người Nga tên là Svetlana và Yuriy Panteleenko nhận nuôi khi mới 3 tháng tuổi. Họ tìm thấy Stepan một mình trong rừng và không có gấu mẹ chăm sóc.

Gấu Stepan cao và to hơn 2m. Vẻ ngoài của chú gấu khiến nhiều người khiếp sợ nhưng Stepan lại rất hiền lành và thân thiện.

GấuStepan chụp ảnh cùng vợ chồngSvetlana và Yuriy Panteleenko (ảnh: internet).

Svetlana chia sẻ rằng mỗi ngày chú gấu ăn hơn 25kg thức ăn bao gồm cá, rau và trứng. Con gấu cũng cư xử như bất kỳ vật nuôi nào khác và thích được vuốt ve; ở bên chủ nhân của nó.

Stepan không bao giờ trở nên hung hãn một cách thiếu kiểm soát. Họ chưa từng bị tai nạn hay thương tích nhỏ do Stepan gây ra.

Cặp vợ chồng chia sẻ rằng: “Khi chúng tôi bắt đầu nuôi chú gấu Stepan từ 3 tháng tuổi; nó ở trong tình trạng rất tồi tệ, cả về thể chất lẫn tinh thần. Sau khi được chăm sóc, nó đã khỏe mạnh trở lại và dần trưởng thành trong tình yêu thương của con người. Chú gấu Stepan trở nên yêu quý con người và rất thân thiện; không bao giờ làm tổn thương ai cả”.

Bộ ảnh chú gấu Stepan bên cạnh em bé hiện đang được cư dân mạng rất yêu thích. Khiến người xem như lạc vào một câu chuyện cổ tích.

Có thể bạn quan tâm: