Tâm trong sáng là nguồn cội của hậu vận viên mãn. Người phụ nữ tâm càng trong sáng sẽ càng nhận được nhiều phúc đức.

Người xưa có câu: “Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu” có nghĩa, người có tâm càng trong sáng, càng dễ kết giao được với nhiều lương duyên tốt đẹp; đường đời rộng mở, vận may sung túc, viên mãn vô cùng.

Dòng đời loạn thế, xã hội phồn hoa; nhiều thứ đã theo dòng chảy thời gian mà phát triển rực rỡ. Nhưng cũng có nhiều thứ xuống dốc không phanh, méo mó và biến dạng; đáng buồn thay đó chính là đạo đức.

Phụ nữ sống thực dụng coi như một cách để bảo vệ bản thân và vươn lên trong cuộc sống. Thế nhưng, nếu không biết điểm dừng, sẽ trở thành nô lệ của đồng tiền; làm những chuyện bất nhân bất đức. Để rồi tự hủy hoại đi phúc báo của chính bản thân mình.

Tâm trong sáng là nguồn cội của hậu vận viên mãn

Phụ nữ càng đức độ, hậu vận sẽ càng viên mãn. Khi bao dung với thiên hạ, cũng là bao dung với chính mình; đó cũng là cách tự tạo cho bản thân một con đường lui. Lương thiện vốn không khó; chỉ cần phụ nữ chọn đúng đường, rèn tâm tu đức; cuối cùng sẽ có ngày được hưởng trái ngọt.

Cổ nhân dạy: “Hậu đức tải vật”, có nghĩa là đức dày chở vạn vật; chỉ cần có đức, vạn sự sẽ thành công. Thế nên, phụ nữ hãy luôn nhìn cuộc sống với một đôi mắt bao dung; và sống với một trái tim nhân hậu. Bạn sẽ nhìn thấy và cảm nhận trọn vẹn những màu sắc tươi đẹp của cuộc sống.

Phụ nữ tâm trong sáng sẽ nhận được nhiều phúc đức
Tâm sinh tướng, người phụ nữ tâm càng sáng trong, dung mạo càng thêm phần xinh đẹp, tâm an lành và càng thiện lương, (ảnh: Pixabay).

Như vậy, tâm hồn sẽ ngày càng thanh thản; mối lương duyên tốt đẹp cũng gõ cửa tìm đến, gặp dữ hóa lành. Tâm càng sáng sẽ càng hưởng nhiều phúc đức.