”Chưa mở mắt đã bắt phải chịu trách nhiệm với cuộc đời”, một bình luận hài hước về cảnh chú cún gâu đần con bị phạt nhưng vẫn tranh thủ ăn.

Mới đây, video ghi lại khoảnh khắc vô cùng hài hước của chú chó gâu đần con bị phạt; nhưng vẫn tranh thủ ăn đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, vì quá tinh nghịch, làm vung vãi đồ ăn ra nhà khiến chủ nhân phải dạy cho chú cún bài học nhớ đời. Chú cún bị chủ túm bốn chân rồi dùng thân cún hót gọn đồ ăn lại. Tuy nhiên, chú cún vẫn không có chút hối lỗi mà vẫn còn có thể tranh thủ ăn ngon lành bất chấp đang bị phạt.
Mời quý độc giả xem video gâu đần con bị phạt nhưng vẫn tranh thủ ăn dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả dành cho chú chó gâu đần con bị phạt nhưng vẫn tranh thủ ăn

– Coi lại mới thấy nó còn ráng ăn được bao nhiêu hay bấy nhiêu.
– Nhìn em ấy hiền quá, chịu phạt một cách nhẹ nhàng kìa.
– Tội ham ăn vẫn không bỏ.
– Dọn thì dọn nhưng ăn thì vẫn ăn.
– Thương em quá sao hành hạ em dữ vậy.
– Cả chó lẫn chủ đều đáng yêu.
– Vẫn ăn trong tủi nhục.
– Thay lời nói có làm thì mới có ăn.
– Em vẫn còn tâm trạng nhai.
– Đúng người đúng tội.
– Tay đang bốc và mồm vẫn quạp không trượt phát nào.
– Hớt từ từ thôi nó nhai hết đã sen ơi.
– Cũng tranh thủ và vài miếng vào miệng chứ bộ.

Xem thêm: Bị phạt, cún cưng bật chế độ diễn sâu làm chủ phải chào thua

Trang Sohu chia sẻ lại bài đăng về chú chó bản địa tinh nghịch Tiểu Đậu từng được “phủ sóng” cách đây khá lâu trên Twitter vì độ “diễn sâu”.

Theo đó, Tiểu Đậu được dân làng yêu mến bởi bản tính hiền lành, ngoan ngoãn và rất chăm chỉ giúp đỡ chủ. Một hôm anh chủ đi chơi bảo nhóc ở nhà trông ruộng gà vịt nhưng khi về thì “con sen” phải “nổi cơn thịnh nộ”; vì chứng kiến ​​cảnh tượng quá hỗn loạn.

Không rõ vì lý do gì, Tiểu Đậu đã biến nơi đây thành bãi chiến trường. Bàn ghế nghiêng ngả, giấy tờ rách nát khắp nơi.

Xem thêm: Bị phạt, cún cưng bật chế độ diễn sâu làm chủ phải chào thua
Vì quá tức giận nhưng không nỡ dùng roi vọt; người chủ đã ôm cậu bỏ vào thùng rác để dọa cậu bé; buộc cậu phải tự kiểm điểm.

Trạng thái của Tiểu Đậu thay đổi xoạch xoạch, từ vui mừng khi thấy “con sen” trở về đến hốt hoảng vì “cơn tam bành” của chủ. Khi bị bắt vào thùng rác, “boss” trở nên lo lắng; có lẽ quá tuyệt vọng mà không biết phải làm gì; Tiểu Đậu khẽ sủa để thu hút sự chú ý, sau đó lại bày ra vẻ mặt vô cùng đáng thương để tỏ ra ăn năn.

Video: Gâu đần con bị phạt nhưng vẫn tranh thủ ăn
Những hình ảnh đáng yêu của Tiểu Đậu nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ tên lửa. Đôi mắt to tròn ẩn hiện sự thương hại, sợ hãi ấy khiến hàng nghìn cư dân mạng “thót tim” (ảnh: Yan.vn).

Đồng thời, nhiều người cho rằng “boss” rất có tiềm năng về diễn xuất; không cần đọc trước kịch bản, chỉ cần nhắm một mắt là có thể nhập tâm vào nhân vật.