”Cưng thật, động vật luôn mang lại cho ta những nụ cười trong trẻo nhất”, một bình luận thú vị về tình thương mến của đôi bạn thân cún trắng và gà con.

Tuy khác biệt về giống loài nhưng dường như những loài động vật này không ngại vượt qua tất cả để làm bạn với nhau, yêu thương nhau. Tình bạn thân thiết của cún trắng và gà con là một minh chứng.
Video ghi lại tình thương mến của đôi bạn thân cún trắng và gà con:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của cộng đồng mạng về tình thương mến của đôi bạn thân cún trắng và gà con

– Cứ xem những video về cún con là mình lại rất thích.
– Con cún màu nâu ngồi nhìn đắm đuối gà con và chó con kia chơi đùa với nhau, dễ thương quá.
– Cún con và gà con dễ thương quá.
– Cưng thật, động vật luôn mang lại cho chúng ta những nụ cười trong trẻo nhất.

Khám phá: Tình bạn khác loài trong thế giới động vật vẫn là câu hỏi lớn với các nhà khoa học

Không chỉ con người mới có tình bạn mà động vật cũng vậy. Đôi khi tình bạn của động vật có thể còn tốt hơn chúng ta nghĩ. Học thuyết Darwin đã sai lầm khi cho rằng sự sống chỉ dựa vào “đấu tranh sinh tồn”.

Xịt khử mùi hôi không độc hại đang có tại Shopee 👆

Thực ra, sự đa dạng và cân bằng của giới tự nhiên cũng tuân theo quy luật hữu nghị giữa các loài. Luật tương tự cũng áp dụng cho xã hội loài người.

Video: Khi cún trắng và gà con thành đôi bạn thân
Vạn vật đều có linh tính, mọi thứ đều có thể can thiệp lẫn nhau một cách kỳ diệu (ảnh: internet).

Tình bạn của các loài động vật khác loài luôn là câu hỏi chưa có lời đáp đối với các nhà khoa học. Mọi thứ đều có linh tính, mọi thứ đều có thể can thiệp lẫn nhau một cách kỳ diệu; và thế giới động vật cũng không ngoại lệ. Những tình bạn ấm áp đặc biệt này luôn làm tan chảy trái tim người xem.

Loài người luôn kinh ngạc trước những câu chuyện về tình bạn thân thiết giữa các loài khác nhau. Rất nhiều động vật và thú cưng sống cùng nhau có thể hình thành tình bạn bền chặt. Câu chuyện về chú cún và gà con cũng là một minh chứng cho tình bạn “không biên giới” trong thế giới động vật.

Có thể bạn quan tâm: