”Nuôi được thằng cháu đáng đồng tiền bát gạo ghê. Nhỏ đã vậy, lớn chắc đi mua đồ hộ bà được luôn”, bình luận về cảnh chú cún cưng đẩy ghế giúp cụ bà.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chú chó nhỏ thấy bà cụ sắp ngồi xuống nên đã nhanh chóng đẩy ghế giúp bà. Cụ bà quét sân xong đang dựng chổi một bên để ngồi xuống nghỉ ngơi. Thấy vậy, con cún đang chơi gần đó đã chạy nhanh lại đẩy ghế giúp cụ bà. Sau khi đẩy ghế giúp bà xong, cún con còn vẫy vẫy đuôi rồi dựa sát vào người bà như muốn được bà khen ngợi.
Mời quý độc giả xem video chú cún cưng đẩy ghế giúp cụ bà ngồi dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận về cảnh cún cưng đẩy ghế giúp bà

Khoảnh khắc đáng yêu của cún cưng đẩy ghế giúp bà ngồi sau khi đăng tải lên MXH đã nhận được nhiều bình luận:

– Cụ bà nuôi được thằng cháu đáng đồng tiền bát gạo ghê. Nhỏ đã vậy, mai mốt lớn chắc biết đi mua đồ hộ bà được luôn.
– Thiên thần bé xíu như bông. Nhạy cảm, từng chút, ngóng trông giúp bà. Việc nhỏ nhưng là món quà. Tình cảm ấm áp, tuổi già thầm mong!
– Khôn như người.
– Đã là bạn của nhau thì phải giúp đỡ nhau đúng không bạn. Tôi rất yêu thú cưng cũng như tôi yêu các cụ già, nếu có cơ hội nào thì tôi cũng sẽ giúp các cụ.
– Lấy chân, rồi lấy lưng đẩy ghế đến gần bà… thiệt thương bà hết nấc lun á !

Video: Cún cưng đẩy ghế giúp cụ bà ngồi
Con người nhận được rất nhiều lợi ích khi gần gũi một chú chó. Không những cảm xúc của chúng ta sẽ được cải thiện hơn, giảm stress mà chúng ta cũng cảm thấy không còn cảm thấy cô đơn nữa.

Có thể nói, chó cưng đã trở thành bạn đồng hành thân thiết của con người nhờ khả năng nhận biết và bằng một cách nào đó chúng có thể giao tiếp với con người.

Có thể bạn quan tâm: