Chú khỉ kiên quyết đứng sâu trong chuồng giơ tay xin đồ ăn, chứ không hạ thấp mình chạy lại hạ mình trước du khách chỉ vì miếng ăn.

Đoạn video ghi lại biểu cảm khó hiểu của chú khỉ khi giơ tay xin đồ ăn từ du khách. Có lẽ chú khỉ đang gặp chuyện gì buồn chán cho nên khi được cho đồ ăn; nó đã đứng tại chỗ sâu trong chuồng giơ tay chứ không vui mừng chạy đến để lấy.
Video ghi lại biểu cảm khó hiểu của chú khỉ khi giơ tay xin đồ ăn từ du khách:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Những khoảnh khắc dễ thương của loài khỉ

Khỉ luôn nằm trong top những động đáng yêu nhất thế giới bởi khuôn mặt biểu cảm và những hành động ngộ nghĩnh của chúng.

Video: Biểu cảm khó hiểu của chú khỉ khi giơ tay xin đồ ăn từ du khách
Hành động chu miệng của chú khỉ dễ thương này đã chiếm được cảm tình của các nhiếp ảnh gia và rất nhiều người xem. Những bức ảnh về khỉ cũng luôn là chủ đề thu hút những người yêu nhiếp ảnh động vật hoang dã.
Khám phá: Những khoảnh khắc dễ thương của loài khỉ
Vẻ mặt ngạc nhiên xen lẫn thảng thốt như vừa được chứng kiến ​​một cảnh quay gay cấn; khiến chú khỉ con đáng yêu này giống như một diễn viên chuyên nghiệp.
Được mệnh danh là chú khỉ dễ thương nhất thế giới với những tư thế tạo dáng không thua gì người mẫu chuyên nghiệp; chú khỉ này hớp hồn người xem bởi đôi tai yêu tinh và đôi mắt sáng lấp lánh.
Video: Biểu cảm khó hiểu của chú khỉ khi giơ tay xin đồ ăn từ du khách
Co ro trên cành cây, chú khỉ con ngơ ngác tình cờ lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia (ảnh: khoahocphattrien.vn).

Có thể bạn quan tâm: