Khi thấy chủ nhân đội mặt nạ giả làm cún lớn, chú chó vờ ngất xỉu cho thấy tài diễn xuất tuyệt đỉnh khi giả ngất nằm oặt trên ghế.

Theo nội dung đoạn video, chú chó vờ ngất xỉu khi chủ nhân đội mặt nạ giả làm cún lớn. Có vẻ như giải pháp giả vờ ngất xỉu này nhận được cảm tình và sự quan tâm của chủ nên chú chó đã diễn đi diễn lại. Diễn xuất của chú thành thạo như một diễn viên chuyên nghiệp vậy!
Video ghi lại cảnh chú chó vờ ngất xỉu khi chủ nhân đội mặt nạ giả làm cún lớn:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Top 3 giống chó trung thành nhất thế giới

Chó là loài vật nuôi phổ biến và được nhiều người yêu thích bậc nhất trên toàn thế giới. Một trong những đặc điểm của loài chó luôn được con người yêu quý đó chính là lòng trung thành. Dưới đây là Top 3 giống chó trung thành nhất trên thế giới.

1. Akita – Giống chó trung thành bậc nhất thế giới

Akita là giống chó nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Chúng được coi là một trong những giống chó trung thành nhất trên thế giới hiện nay.

Đã từng có một câu chuyện về tình cảm trung thành của một chú chó Akita tên là Hachiko được giáo sư Ueno nuôi dưỡng. Mỗi ngày, khi ông đi làm, Hachiko đều tiễn và đón ông ở ga tàu gần đó. Tuy nhiên, một ngày nọ ông bị đột quỵ và chết trên giảng đường. Điều đáng ngạc nhiên là sau đó, ngày nào chú Hachiko này cũng đợi ở ga xe lửa đó suốt 11 năm trời chỉ để đợi chủ trở về.

Khám phá: Top 3 giống chó trung thành nhất thế giới
Mặc dù trung thành và thân thiện với chủ nhưng giống chó này luôn rất cảnh giác với người lạ.

Bên cạnh lòng trung thành, đối với Akita cũng rất thông minh và ngoan ngoãn. Cùng với đó là một thân hình rắn chắc, khỏe khoắn và nhanh nhẹn.

2. Chó Chow Chow – Giống chó trung thành, tôn sùng chủ nhân

Chow Chow là một giống chó có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại. Trong quá khứ, giống chó này được nuôi để phục vụ các mục đích canh gác, trượt tuyết và săn bắn.

Đặc điểm khác biệt của giống chó này là chúng cực kỳ trung thành và thường chỉ nhận một chủ duy nhất. Nếu đổi chủ quá nhiều, chúng sẽ trở nên nổi loạn và hung hãn.

Khám phá: Top 3 giống chó trung thành nhất thế giới
Giống chó này có ngoại hình mũm mĩm đáng yêu với bộ lông xù bắt mắt. Chúng được đánh giá là tương đối thông minh, nhưng đôi khi lại tỏ ra bướng bỉnh và cứng đầu.

Bên cạnh đó, chúng cũng được xếp vào loại chó hung dữ nên khi nuôi cần hết sức nghiêm khắc với chúng. Ngày nay, Chow Chow là một trong những giống chó phổ biến nhất ở Trung Quốc. Giá của một chú Chow Chow thuần chủng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

3. Becgie Đức – Giống chó trung thành, dũng cảm

Chó Becgie là giống chó chăn cừu có nguồn gốc từ Đức được nuôi phổ biến trên toàn thế giới hiện nay.

Ban đầu, chúng được người ta nuôi để sử dụng nhiều vào mục đích chăn cừu nhưng về sau nhận thấy được nhiều đức tính tốt từ chúng nên đã thuần hóa thành thú cưng nuôi trong nhà.

Video: Chú chó vờ ngất xỉu khi chủ nhân đội mặt nạ giả làm cún lớn
Beccgie nổi tiếng là giống chố thông minh và đặc biệt trung thành với chủ nhân. Chúng rất biết vâng lời và có khả năng canh gác tốt, tiếp thu nhanh chóng. Những chú chó này luôn tỏ ra phấn khích khi được giao nhiệm vụ và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ đó (ảnh: hoaipet.com).

Hiện nay, ngoài việc làm thú nuôi trong nhà, Becgie Đức còn được sử dụng nhiều trong việc huấn luyện nghiệp vụ cảnh sát.

Có thể bạn quan tâm: