Cá sấu cõng rùa chở rùa qua sông, chúng đã trở thành bạn đồng hành của nhau mỗi khi cần qua sông.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, những chú rùa bám chặt trên lưng cá sấu, khi đến nơi rùa con bò xuống khỏi lưng cá sấu để lên bờ; trong khi đó cá sấu vẫn dừng ở bình tĩnh và nhẫn nại đợi những chú rùa bò xuống hết. Chắc hẳn chúng đã nhiều trở thành bạn đồng hành của nhau mỗi khi cần qua sông.
Video ghi lại cảnh cá sấu cõng rùa chở rùa qua sông:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh cá sấu cõng rùa chở rùa qua sông

– Cái đò này câu giờ quá.
– Mấy bé xuống nhanh, để tui còn đi kiếm ăn, đói bụng lắm rồi ạh, cá sấu thều thào.
– Coi chừng nó chở đi ăn thịt.
– Cá sấu không ăn nổi rùa nên kết bạn cho phong thuỷ thôi. Rùa mai và bụng đều cứng, cá sấu không cắn vỡ nổi; nếu nuốt sống thì 4 chân rùa với móng sắc như dao sẽ lấy mạng cá sấu từ bên trong.
– Sấu: đi chậm như rùa mà xuống chậm cũng như rùa, lẹ lẹ lên mệt với mấy bé quá!
– Tới nơi rồi còn không xuống lẹ dùm cái, tui còn phải làm cuốc khác.

Xem thêm: Cá sấu chở gấu trúc qua sông

Trong một lần đi dạo ở rừng quốc gia Ocala, Florida (Mỹ), gia đình anh Richard Jones đã vô tình chụp được bức ảnh một chú gấu trúc đang ngồi trên lưng một con cá sấu để băng qua sông Oaklawaha.

Khi gia đình ông Richard Jones đến bờ sông Oaklawaha; thuộc rừng quốc gia Ocala, Florida để xem cá sấu Mỹ. Con trai của họ rất thích thú và muốn đến gần mặt nước hơn để chụp những bức ảnh rõ nét hơn. Và vô tình, họ đã chụp được một khung cảnh vô cùng độc đáo.

Video: Cá sấu cõng rùa chở rùa qua sông
Ảnh: timeoutvietnam.com

Sau khi được đăng lên mạng xã hội Reddit, bức ảnh khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú. Bức ảnh chụp một chú gấu trúc đứng điềm nhiên trên lưng một con cá sấu lớn; và cả hai cùng nhau băng qua sông Oaklawaha. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một cảnh tượng kỳ lạ và hiếm gặp. Tuy nhiên, cũng có người khăng khăng cho rằng đó là chuyện thường ở Florida.

Trong email gửi tới WFTV, Jones viết: “Chúng tôi may mắn chụp được bức ảnh một con cá sấu trườn xuống nước mang theo một con gấu trúc Mỹ. Nếu không nhìn thấy nó từ đầu, bạn có thể nghĩ rằng con gấu đang sử dụng cá sấu làm thuyền qua sông”. Tuy nhiên, Jones cho rằng có thể con trai họ khiến con gấu sợ hãi nên đã nhảy lên lưng cá sấu dưới sông.

Có thể bạn quan tâm: